Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chúc Tết lãnh đạo huyện Tân Biên

Thứ sáu - 02/02/2024 16:59 60 0
Sáng 2.2, Đoàn Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện Tân Biên do Thượng tọa Thích Thiện Đức - Ủy viên Trung ương, Phó Ban trị sự tỉnh, kiêm Chánh thư ký đến thăm, chúc Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 lãnh đạo Huyện.
Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chúc Tết lãnh đạo huyện Tân Biên

Cùng đi có Thượng tọa Thích Thiện Âm – Trưởng Ban trị sự huyện và các tăng ni, phật tử huyện. Đón tiếp đoàn có ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Ban CHQS huyện, Công an huyện, Văn phòng Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, huyện Thượng tọa Thích Thiện Đức gửi lời chúc mừng năm mới, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn; luôn đồng hành, giúp đỡ, phối hợp để Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phật sự. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo huyện để Phật giáo huyện nhà ngày càng phát triển tốt đẹp.

Thượng tọa Thích Thiện Đức cho biết thêm, năm 2023 các Phật giáo trên địa bàn tỉnh đã vận động thực hiện công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 34 tỷ đồng.

Thay mặt lãnh đạo Huyện Tân Biên, Ông Trần Văn Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cảm ơn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện đến thăm, chúc Tết; ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của phật giáo đối với sự phát triển chung của Huyện, nhất là trong các chương trình an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo. Đồng thời mong muốn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện sẽ vận động toàn thể tăng, ni, phật tử cùng chung tay với Cấp ủy, Chính quyền từ huyện đến cơ sở làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội; đặc biệt là tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Trị sự, cùng các tăng, ni, phật tử đón Tết vui tươi, an lành và hạnh phúc; tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết, chung sức xây dựng huyện Tân Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Duy Phú