Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Dương Văn Thắng tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn xã Thạnh Bắc

Thứ sáu - 02/02/2024 16:56 78 0
Sáng ngày 28.1, tại hội trường UBND xã Thạnh Bắc. Ông Dương Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đơn vị nhà tài trợ công ty TNHH Đồng Thuận Hà trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thạnh Bắc.

Dự lễ trao quà có ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo địa phương.

Tại chương trình, ông Dương Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đơn vị nhà tài trợ cũng lãnh đạo địa phương trao 50 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thạnh Bắc, mỗi phần quà là 1 phong bì tiền mặt 1 triệu đồng. Với tổng trị giá 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí được công ty TNHH ĐồngThuận Hà tài trợ.

Nguồn tin: Thạch Thảo