Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm chúc Tết các Chốt Dân quân nhân dịp mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 16:58 132 0
Sáng 1.2, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Ban CHQS huyện do ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiêm vụ trực, sẵn sàng chiến đấu tại các Chốt Dân quân thường trực biên giới trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm Chốt Dân quân Đập Đá, Cầu Ván trên địa bàn xã Tân Lập, Chốt Dân quân Cây Cầy, Ngã 3 Dân Sinh thuộc địa bàn xã Tân Bình, Chốt Dân quân Cua Số 5, Cây Me thuộc xã Hòa Hiệp.

Tại mỗi nơi đến, đoàn được nghe các đơn vị báo cáo về tình hình tổ chức lực lượng, công tác hậu cần, đời sống cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn năm 2024, lãnh đạo huyện cùng các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi và tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trực, sẵn sàng chiến đấu.

Trước những khó khăn chung mong muốn tập thể đơn vị, luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh, trật tự an toàn biên giới; chúc cán bộ, chiến sĩ trực Tết tại các đơn vị dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú