Tân Biên: Liên hoan "Trống, kèn đội ta" lần I và Hội thi "Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh" năm học 2020-2021

Thứ hai - 19/04/2021 21:00 726 0

Tân Biên: Liên hoan

Ngày 18.4, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Liên hoan trống, kèn đội ta và Hội thi nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2020-2021

Tham gia Liên hoan "Trống, kèn đội ta" có gần 100 em đội viên đến từ 7 Trường tiểu học và 4 Trường THCS trong huyện. Tại Liên hoan, các đơn vị đã tham gia biểu diễn các bài Kèn, Trống bắt buộc trong Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; đồng thời thể hiện các tác phẩm ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Ở phần Hội thi "Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh" có 20 đội đến từ các khối tiểu học và THCS ở các xã, thị trong huyện; Qua Hội thi nhằm giáo dục cho các em có ý thức, tổ chức kỷ luật; rèn luyện kỹ năng Nghi thức - Nghi lễ Đội.

Trao thưởng cho các đội đạt cao

Đây là dịp để các em thiếu nhi thể hiện khả năng, năng khiếu của mình trong lĩnh vực âm nhạc và hoạt động Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng hoạt động Nghi thức đội.

Dịp này, ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các đội đạt giải cao ở các phần thi Liên hoan "Trống, kèn đội ta" lần I và Hội thi "Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh" năm học 2020-2021.

Nguyễn Diễn