Hội LHPN tỉnh Bến tre trao tặng mái ấm "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"

Chủ nhật - 11/11/2018 01:00 45 0

Hội LHPN tỉnh Bến tre trao tặng mái ấm

Sáng ngày 10.11.2018, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bến Tre cùng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh và nhà tài trợ đã đến trao tặng mái ấm "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" huyện Tân Biên. Đến dự có ông Nguyễn Minh Tân - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Tây Ninh, ông Nguyễn văn hợp - Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh....

Trao mái ấm tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Lèo

Trong đợt này, đoàn đã trao mái ấm tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Lèo- là hội viên Hội liên hiệp phụ nữ xã Hòa Hiệp, thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng rộng 60 m2, với kinh phí 54 triệu đồng. Tróng đó, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bến Tre vận động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ.

Nhân dịp này, các cấp, các ngành và nhà tài trợ còn tặng nhiều phần quà, góp phần giúp cho gia đình bà Lèo ổn định cuộc sống.