Tân Biên: Trao tặng 200 Phần quà cho Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin

Thứ sáu - 02/11/2018 16:00 51 0

Tân Biên: Trao tặng 200 Phần quà cho Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin

Ngày 31.10.2018, Tại tịnh xá Trúc Lâm, Hội NNCĐDC/ điôxin huyện Tân Biên cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà cho NNCĐDC/ điôxin trên địa bàn huyện.

Trao tặng quà cho NNCĐDC/điôxin tại Tịnh xá Trúc Lâm

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các Nạn nhân chất độc da cam /điôxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  gồm: Gạo, Mỳ ăn liền và một số loại thực phẩm khác; mỗi phần trị giá hơn 300.000 đồng, nguồn kinh phí trên do các phật tử Tịnh xá Trúc Lâm (huyện Tân Biên) ủng hộ.  Góp phần giúp cho các gia đình Nạn nhân chất độc da cam /điôxin bớt phần khó khăn trong cuộc sống.