Trường TH Tân Bình (huyện Tân Biên) tổ chức chương trình "thắp sáng ước mơ" năm học 2018-2019

Thứ bảy - 08/12/2018 22:00 41 0

Trường TH Tân Bình (huyện Tân Biên) tổ chức chương trình

Tối ngày 7.12, Trường tiểu học Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức chương trình "thắp sáng ước mơ" năm học 2018-2019 cho các em học sinh nghèo, hiếu học.

Trao học bổng "thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh nghèo, hiếu học

Đây là điểm trường vùng sâu, vùng xa biên giới của huyện Tân Biên, với hơn 300 em học sinh theo học, đời sống của một số gia đình các em còn gặp rất nhiều khó khăn, để tạo điều kiện thắp sáng ước mơ cho các em học sinh nghèo, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ gây quỹ  "Thắp sáng ước mơ". Tham gia có các tiết mục đơn ca, song ca, múa, hoạt cảnh của các em học sinh ở các khối lớp, với chủ đề ca ngợi truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, hát về mái trường thân yêu và những ước mơ tươi sáng của tuổi trẻ. Các em cũng đã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh nghèo, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt được những thành tích cao.

Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng 12 xuất học bổng và quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học tiêu biểu; mỗi xuất hơn 200.000 đồng. Nguồn kinh phgí trên do các bậc phụ huynh học sinh ủng hộ