Tân Biên: Ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019

Thứ bảy - 12/01/2019 22:00 1.098 0

Tân Biên: Ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019

Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019,

Sáng 12.1, tại xã Hòa Hiệp, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019, với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong huyện và Trường Cao đẳng Tây Ninh, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Tân Biên, Công ty TNHH Thành Khôi Tân Biên...

Bàn giao cụm trò chơi thiếu nhi xã Hòa Hiệp

Ngay trong ngày đầu ra quân, Huyện đoàn Tân Biên đã phối hợp tổ chức biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào đón xuân mới Kỷ hợi 2019 và trao tặng quà tết, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bà con dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp trị giá hơn 20 trệu đồng; bàn giao cụm trò chơi thiếu nhi tại Trường tiểu học Hòa Hiệp gồm cầu trượt, xích đu, đu quay trị giá 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Trường Cao đẳng Tây Ninh, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Tân Biên, Công ty TNHH Thành Khôi Tân Biên và đoàn viên thanh niên huyện Tân Biên tài trợ.

Chiến dịch Xuân tình nguyện được diễn ra từ ngày 12/1 đến ngày 2/2 (tức 28 tháng chạp năm Mậu Tuất) với nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm tặng quà các gia đình đối tượng chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, khám, chữa bệnh, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí ở các địa phương, đơn vị trong dịp tết nguyên đán năm 2019.