Tân Biên: Trao tặng 4 căn nhà cho các hộ nghèo.

Thứ tư - 05/12/2018 00:00 226 0

Tân Biên: Trao tặng 4 căn nhà cho các hộ nghèo.

Chiều ngày 4.12.2018, Ban Dân vận Huyện ủy Tân Biên, Hội Người cao tuổi huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn cùng với UBND xã Tân Lập và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 4 căn nhà cho các hộ nghèo trong xã.

Trao tặng "Nhà chữ thập đỏ" cho gia đình bà Võ Thị Hà

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng "Mái ấm tình thương người cao tuổi" cho gia đình ông Võ Hòa Bình sinh năm 1954, là hội viên Hội người cao tuổi- ấp Tân Tiến; "Mái ấm tình thương phụ nữ" cho gia đình bà Nguyễn Thị Bo sinh năm 1964, là hội viên phụ nữ- ấp Tân Đông 1; "Nhà chữ thập đỏ" cho gia đình bà Võ Thị Hà sinh năm 1957, là hội viên Hội Chữ thập đỏ- ấp Tân Đông 2 và "Nhà nhân ái" cho gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Vy sinh năm 2013 là học sinh lớp 1Đ, Trường tiểu học Tân lập (thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở). Mỗi căn nhà được xây dựng rộng từ 40 đến 50 m2, với kinh phí từ 50.000.000 đến 60.000.000 đồng. Trong đó, gia đình ông Quách Tân Châu- Cư ngụ Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ mỗi căn 50.000.000 đồng, phần còn lại do thân nhân các gia đình ủng hộ.

Nhân dịp này, các tổ chức, đoàn thể và nhà tài trợ đã tặng cho các gia đình nhiều phần quà; góp phần giúp cho các hộ nghèo ổn định cược sống.