Tân Biên: Nhiều cán bộ công nhân viên chức cùng tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ bảy - 08/12/2018 22:00 159 0

Tân Biên: Nhiều cán bộ công nhân viên chức cùng tham gia hiến máu nhân đạo

Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Tân Biên phối hợp với trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy- TP.Hồ Chí Minh tổ chức đợt hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2018

Ngày 5.12,  tại Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Tân Biên, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Tân Biên phối hợp với trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy - TP.Hồ Chí Minh tổ chức đợt hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2018; với thông điệp "Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp".

Bà Phan Thanh Nhã- phó chủ tịch UBND xã Tân Lập có 49 hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo lần này, toàn huyện đã có hơn 350 cán bộ, công nhân viên chức, Hội viên Chữ thập đỏ và Đoàn viên thanh niên ở các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện đã đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được 310 đơn vị máu.

Các địa phương có số người hiến máu cao như: Xã Thạnh Bình hiến được 39 đơn vị máu, Thị trấn Tân Biên và xã Tân Phong, mỗi địa phương hiến được 35 dơn vị máu; các xã còn lại cũng có số người tham gia hiến máu cao hơn so với các lần trước. Trong đó, bà Phan Thanh Nhã- phó chủ tịch UBND xã Tân Lập hiến được 49 đơn vị máu, ông Lê Văn Ửng- công chức xã Thạnh Tây hiến được 44 đơn vị máu, nhiều cán bộ công nhân viên chức cũng đã có trên 30 lần hiến máu nhân đạo, góp phần tích cực trong phong trào hiến máu nhân đạo ở địa phương.