Trao 280 phần quà cho học sinh và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã biên giới Tân Bình huyện Tân Biên

Thứ hai - 09/01/2023 14:57 60 0
Sáng ngày 7/1/2022. Tại trung tâm VHTT&HTCT xã Tân Bình. Huyện đoàn Tân Biên cùng nhà tài trợ phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ tết yêu thương” Let's Go Together.

Tại chương trình đoàn trao tặng 280 phần quà cho các em học sinh, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần từ 4-6 sản phẩm chính hãng Lock&Lock gồm nồi, bình giữ nhiệt, hộp đựng thức ăn … tổng giá trị tài trợ hơn 218 triệu đồng. Nguồn kính phí do công ty TNHH Lock&Lock TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Thông qua chương trình góp phần chung tay đem đến niềm vui cho bà con nhân dân dịp tết đến và hỗ trợ động viên các em học sinh vươn lên trong học tập.

Đây là chương trình thương niên mà công ty TNHH Lock&Lock TP Hồ Chí Minh thực hiện đi đến khắp mọi miền tổ quốc và hỗ trợ cho các gia đình còn đang gặp khó khăn.

Duy Phú