HĐND xã Thạnh Tây kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề)  bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ năm - 09/03/2023 17:50 84 0
Chiều ngày 8.3.2023 HĐND xã Thạnh Tây tổ chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có Ông Trần Văn Lộc – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Chí Công - Chủ tịch UBND xã do được Ban Thường vụ huyện ủy điều động, đảm nhiệm công tác khác; giới thiệu nhân sự và bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Thạnh Tây khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu HĐND xã thông qua tờ trình giới thiệu và bầu bổ sung Ông Đặng Thanh Nghiêm, Phó bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thạnh Tây, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu bầu tín nhiệm cao. Thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, Ông Đặng Thanh Nghiêm, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Tây cám ơn sự quan tâm của Ban thường vụ huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã, sẽ đoàn kết, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo xã, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Duy Phú