Hội LHPN huyện Tân Biên cùng Hội LHPN xã Tân Bình phối hợp cùng Công an huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hỗ trợ phụ nữ nâng cao kỹ năng số

Thứ sáu - 02/12/2022 09:10 74 0

Nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ về tầm quan trọng của chuyển đổi số. Chiều ngày 02/12, tại hội trường UBND xã Tân Bình, Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp cùng Công an huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hỗ trợ phụ nữ nâng cao kỹ năng số.

Về phía lãnh đạo huyện có ông Tình  tiến Trình – đội cảnh sát giao thông huyện, bà Lê Thị Xuân Trúc – Chuyên viên Hội LHPN huyện, về phía xã có ông Lương Xuân Hà – CT UBMTTQVN xã, bà Nguyễn Thị Thu Phượng – CT Hội LHPN xã cùng các ban ngành đoàn thể xã tham dự và 32 chị hội viên hội phụ nữ ấp tham gia.

Nội dung hướng dẫn cán bộ, hội viên cài đặt, sử dụng ứng dụng Tây Ninh Smart, Chuyển đổi số quốc gia/Chuyển đổi số tỉnh Tây Ninh, sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Tây Ninh, hướng dẫn truy cập vào khóa bồi dưỡng phổ cập kỹ năng số cộng đồng. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2022. Cung cấp thêm những thông tin cơ bản về luật giao thông đường bộ, những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông; phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ năm 2022.

Nguồn tin: Cẩm Trang