Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND xã Tân Bình

Thứ sáu - 09/12/2022 11:09 166 0
Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND xã Tân Bình

Chiều ngày 9/12/2022, diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với  tổ đại biểu HĐND xã tại 4 điểm.

Về phía xã có Đỗ Quang Hạnh - phó Bí Thư Đảng ủy xã; ông Hồ Hải Quốc Khương - chủ tịch UBDN xã; ông Nguyễn Ngọc Thoan - phó chủ tịch UBND xã; bà Nguyễn Thị Thu Hiền – PCT UBND xã; ông Lương Xuân Hà - CT MTTQ xã; và 04 đ/c là Bí thư chi bộ, trưởng ấp; cùng 109 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc đại diện của tổ đại biểu thay mặt tổ đã báo cáo kết quả kì họp thứ 5 HĐND xã, thông báo dự kiến chương trình kì họp thứ 6 HĐND xã khóa XII. Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 14 lượt ý kiến xoay quanh vấn đề sửa đường, môi trường và đất đai, chế độ chính sách, an ninh trật tự, chỉnh sửa CCCD, UBND xã đã cử bộ phận chuyên môn trả lời, giải đáp những ý kiến kiến nghị của cử Tri, và tiếp thu những ý kiến và sẽ giải đáp thắc mắc trong kỳ họp tới.

Nguồn tin: Cẩm Trang