UBND xã phối hợp cùng đoàn Y Bác sỹ khám cấp thuốc cho nhân dân xã Tân Bình

Chủ nhật - 04/12/2022 09:07 85 0
UBND xã phối hợp cùng đoàn Y Bác sỹ  khám cấp thuốc cho nhân dân xã Tân Bình

Hôm nay, ngày 4/12/2022. Đoàn y bác sỹ thành phố Hồ chí Minh thuộc ban từ thiện Báo giác ngộ về khám bệnh, cấp thuốc cho bà con dân di cư Campuchia, bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách của xã Tân Bình.

Trong buổi khám chữa bệnh nhân dân trong xã được các y Bác sỹ tận tình hướng dẫn tư vấn các vấn đề liên quan đến bệnh và cấp phát thuốc đồng thời còn tặng bánh sữa thêm cho các cụ lớn tuổi có bệnh nền và hướng dẫn uống thuốc đúng quy định để đạt kết quả tốt.

Kết quả đoàn y bác sỹ thành phố HCM đã khám, cấp thuốc và tặng quà cho nhân dân được hơn 300 xuất, tổng trị giá bằng tiền là 90. 000.000 đồng.

Nguồn tin: Cẩm Trang