LỄ RA QUÂN PHỐI HỢP LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT II NĂM 2022

Thứ bảy - 17/12/2022 16:27 50 0
LỄ RA QUÂN PHỐI HỢP  LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT II NĂM 2022

Sáng ngày 16.12, tại Trung tâm Văn hoá thể thao & Học tập cộng đồng, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Tân Bình tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt II năm 2022.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các chiến sĩ thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tân Nam, Đồn Biên phòng Tân Phú, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn 04 ấp.

Ngay sau buổi lễ, cán bộ, công chức, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị cùng bà con nhân dân ra quân dọn vệ sinh môi trường khu vực Trung tâm Văn hoá thể thao & Học tập cộng đồng, khu vực ngã ba Tân Bình.

Một số hình ảnh ngày đầu ra quân làm công tác dân vận đợt II.2022:

Nguồn tin: Cẩm Trang