Tổ chức điểm cầu Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ hai - 05/12/2022 09:04 98 0
Tổ chức điểm cầu Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt  Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 05.12, Đảng ủy xã Tân Bình tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, do Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên toàn quốc.

Dự tại điểm cầu xã, có đồng chí Đỗ Quang Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hồ Hải Quốc Khương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí là đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Hội nghị sẽ diễn ra trong 02 ngày 05-06.12.2022, các đại biểu được học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Nguồn tin: Cẩm Trang