BÀN GIAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 04/10/2022 10:02 1.317 0
Sáng ngày 3.10.2022, Hội Chữ Thập đỏ xã Tân Bình phối hợp Đảng ủy, UBND xã tiến hành bàn giao căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ Ông Nguyễn Văn Khương sinh năm 1955 hiện ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Bình huyện Tân Biên. Đây là hội viên gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhất là về điều kiện nhà ở.
BÀN GIAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Xuất phát từ nguyện vọng gia đình, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Bình đã lập hồ sơ, đề xuất hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình Ông Nguyễn Văn Khương.

Sau hơn 2 tháng thi công ngôi nhà cấp 4 kiên cố diện tích 90m2 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng với tổng giá trị 150 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do Hội Chữ Thập đỏ xã vận động Ông Huỳnh Văn Sừng, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Lập hỗ trợ 100 triệu đồng, gia đình tự bỏ ra 50 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND xã trao quyết định bàn giao nhà ở cho Gia đình Ông Nguyễn Văn Khương

Ngôi nhà được xây dựng là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình Ông Nguyễn Văn Khương giúp cải thiện điều kiện sống. Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền xã Tân Bình cùng nhân dân trong ấp, đã có những món quà động viên tinh thần gia đình.

Duy Phú