TÂN BIÊN KHAI GIẢNG LỚP NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ NĂM 2022

Thứ ba - 04/10/2022 09:55 229 0
Sáng ngày 01/10/2022, Nhà Thiếu nhi Tân Biên phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, CLB bóng đá năng khiếu Hải An tổ chức khai giảng lớp năng khiếu bóng đá năm 2022.
TÂN BIÊN KHAI GIẢNG LỚP NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ NĂM 2022

Nhằm hướng các em thiếu niên vào hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, vui chơi giải trí; đồng thời, tập hợp, bồi dưỡng nguồn năng khiếu cho huyện nhà.

Lớp năng khiếu bóng đá dành cho các đối tượng là Thiếu niên, Nhi đồng, độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi có sở thích bóng đá. Huấn luyện viên giảng dạy các kỹ năng cơ bản như: Khởi động, di chuyển, đỡ bóng, chuyền bóng, nâng bóng, sút bóng và tổ chức đội thi đấu. Tại buổi khai giảng, có gần 30 học viên đăng ký tham gia.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng và là sân chơi hữu ích cho các em, đồng thời tăng cường thể chất, thể lực giúp các em có các kỹ năng cơ bản về hoạt động Bóng đá và đây cũng chính là môi trường để ươm mầm bồi dưỡng tài năng thể thao, tạo nguồn vận động viên thể thao cho huyện./.

Nguyễn Diễn