CÔNG AN TÂN BIÊN TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 02/02/2016 23:55 494 0

CÔNG AN TÂN BIÊN TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁC CÁN BỘ

Ngày 02/2/2016, Công an huyện Tân Biên đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết các đồng chí cán bộ công an huyện qua các thời kỳ.

Tại buổi họp mặt các đồng chí được nghe những thông tin về công tác giữ gìn trật tự, an toàn xã hội năm vừa qua, đã có chuyển biến tích cực, rõ rệt hơn. Thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh xây dựng xã hội an toàn, kỷ cương, Công an huyện liên tục mở các đợt cao điểm trấn áp, truy quét tội phạm, triệt xóa các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội; tập trung điều tra, khám phá nhanh một số vụ án. Bên cạnh đó, chất lượng công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ môi trường và công tác quản lý Nhà nước về ANTT… cũng tiếp tục được nâng cao, từ đó tạo niềm tin trong nhân dân.
Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí đầm ấm đón mừng xuân mới. Thay mặt công an huyện đồng chí Lê Thanh Gươm, Phó trưởng công huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình cán bộ, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; luôn theo dõi tình hình và có nhiều ý kiến đóng góp rất sâu sắc với ngành Công an, góp phần vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước./.

thiên phú- duy phú