Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên sơ kết quý I năm 2016

Thứ sáu - 01/04/2016 22:45 179 0

Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên  sơ kết quý I năm 2016

Ngày 1.4.2016, Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm, Ban tuyên giáo huyện Tân Biên đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và tham mưu cho Ban thường vụ huyện ủy tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục triển khai đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động cho toàn thể cán bộ đảng viên trong huyện.  Đồng thời Phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và trường chính trị tỉnh khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại huyện cho 120 học viên.
     Công tác khoa giáo được các ngành quan tâm đẩy mạnh thực hiện các phong trào văn hóa, văn nghệ. Ban tuyên giáo tiếp tục sọan thảo lịch sử, truyền thống cách mạng xã Mỏ Công anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (giai đoạn 1945-1975).
 .