Chi nhánh Viettel Tây Ninh tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ hai - 25/01/2016 23:00 46 0

Chi nhánh Viettel Tây Ninh tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Tạo điều kiện cho bà con nghèo đón tết Bính Thân năm 2016. Chiều ngày 25.1.2016, tại xã Thạnh Bình, UBND huyện Tân biên cùng các ban ngành đoàn thể huyện, xã và Chi nhánh Viettel Tây Ninh đã tổ chức trao tặng quà cho bà con nhân dân nghèo trong xã.

Đoàn trao tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 30 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn xã Tân Bình, mỗi phần quà gồm: gạo và một số loại thực phẩm khác cùng tiền mặt trị giá 500.000 đồng, nguồn kinh phí trên do Chi nhánh Viettel Tây Ninh - Tập đoàn viễn thông quân đội ủng hộ. Góp phần giúp cho các hộ nghèo có thêm vật chất, tinh thần vui đón tết cổ truyền của dân tộc.
     Được biết trong đợt này, Chi nhánh Viettel Tây Ninh trao tặng 555 phần quà cho các hộ nghèo và các đơn vị bộ đội trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá hơn 270 triệu đồng.