Tân Biên phổ biến sáng kiến được công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh năm học 2021-2022 cấp học giáo dục Mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở.

Thứ năm - 20/04/2023 14:21 181 0
Từ ngày 12,14 và 18.4.2023. Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên tổ chức phổ biến các sáng kiến được công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh năm học 2021-2022 cấp học giáo dục Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở cho cán bộ giáo viên trên địa bàn huyện.

Hội nghị nhằm giúp cán bộ quản lý, giáo viên trao đổi kinh nghiệm trong việc ứng dụng những phương pháp, giải pháp mới trong công tác quản lý, hoạt động giảng dạy, học tập từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong toàn ngành.

Có 6 sáng kiến được công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh năm học 2021-2022 được phổ biến: “Luyện kỹ năng sống cho trẻ lớp Lá 4 trường mầm non Hướng Dương; “Ứng dụng công nghệ thông tin thiết kế trò chơi giúp trẻ lớp Chồi 1 trường mầm non Phạm Ngọc Thạch tham gia hoạt động làm quen với Toán”; Một số ứng dụng Google drive trong dạy học trực tuyến môn toán trường trung học cơ sở Thị Trấn Tân Biên”; “Nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến môn Hoá học cho học sinh lớp 9 trường THCS Thiện Ngôn thông qua việc hướng dẫn học sinh tự học”; “Giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn lịch sử ở lớp 4A trường tiểu học Tân Lập”; “Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong dạy trực tuyến cho học sinh lớp 2A trường tiểu học Thạnh Bắc B”.

Nguồn tin: Duy Phú