Trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Tây

Thứ sáu - 28/07/2023 16:06 52 0
Sáng 27.7 Tại Phòng khám đa khoa tư nhân Được Hoa, UBND xã Thạnh Tây phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Tây

Trong đợt này, UBND xã trao 30 phần quà (mỗi phần gồm gạo 10kg và 1 thùng mỳ) cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Tây.

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa tư nhân Được Hoa còn tổ chức khám bệnh, siêu âm và cấp thuốc miễn phí cho 50 lượt người dân.

Tổng kinh phí cho hoạt động thiện nguyện lần này là hơn 31 triệu đồng do Phòng khám đa khoa tư nhân Được Hoa và Công ty TNHH Xuyến Hoa có địa chỉ tại ấp Thạnh Nam xã Thạnh Tây tài trợ.

Trước đó, cán bộ, nhân viên Phòng khám đa khoa tư nhân Được Hoa và Công ty TNHH Xuyến Hoa đến viếng nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2023).

Được biết đây là hoạt động thường niên mà Phòng khám đa khoa tư nhân Được Hoa và Công ty TNHH Xuyến Hoa tổ chức nhằm hỗ trợ, góp sức cùng chính quyền địa phương chung tay chăm lo cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: Duy Phú