Tân Biên: Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình hội viên hội LHTNVN xã Trà Vong

Thứ bảy - 02/04/2016 23:45 92 0

Tân Biên: Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình hội viên hội LHTNVN xã Trà Vong

Sáng ngày 2.4.2016, đảng ủy, UBND xã Trà Vong và nhà tài trợ đã trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã.

Trao tặng nhà nhân ái cho gia đình ông Nguyễn Văn Lung

Căn nhà được trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Lung, sinh năm 1979, cư ngụ tổ 2, ấp 2, xã Trà Vong, có con là Nguyễn Thế Luận (hội viện hội LHTNVN xã) thuộc diện hộ nghèo, khó khăn và nhà ở. Mặc dù gia đình rất khó khăn, nhưng thanh niên Nguyễn Thế Luận vẫn luôn tích cực tham gia vào các phong trào của Hội. Căn nhà được xây đựng rộng 65 m2 với kinh phí 55 triệu đồng, do gia đình Trần Bình Thạnh, ở ấp 2, xả Trà Vong tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ, nhằm góp phần giúp cho gia đình hội viên thanh niên nghèo ổn định cuộc sống.
        Đây là công trình thanh niên do huyện đoàn Tân Biên phát động, nhằm thiết thực lập thành tích hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016 và chào mừng thành công đại hội toàn quốc lần thứ XII của đảng,