VietinBank Chi nhánh Tây Ninh trao học bổng cho học sinh hiếu học tại Trường THPT Lương Thế Vinh

Thứ sáu - 28/10/2022 15:01 114 0

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Ngày 27.10.2022, Ban lãnh đạo Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Tây Ninh phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Lương Thế Vinh. Tổ chức chương trình Trao học bổng cho các em học sinh hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Tân Biên. Năm học 2022-2023. Với thông điệp “VietinBank Tây Ninh- Trao gửi yêu thương”.

Ông Trương Thành Long – Giám giám đốc VietinBank Chi nhánh Tây Ninh đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học, các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập. Với tổng số tiền trao tặng là 30 triệu đồng.

Ông Trương Thành Long Giám đốc ngân hàng VietinBank Chi nhánh Tây Ninh phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Qua Chương trình tặng học bổng của VietinBank Chi nhánh Tây Ninh với mục tiêu chăm lo cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực, có tinh thần hiếu học. Góp phần động viên tinh thần giúp các em có thêm động lực vững bước trên con đường học vấn, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Nguyễn Diễn