Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri xã Trà Vong

Thứ ba - 13/01/2015 17:35 729 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri xã Trà Vong

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Ông Nguyễn Thành Tuân phó trưởng ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, ông Trần Văn Chiến bí thư huyện ủy Tân Biên cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 80 bà con cử tri xã Trà Vong

Sáng ngày 13.1.2015 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Ông Nguyễn Thành Tuân - Phó trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, ông Trần Văn Chiến - Bí thư Huyện ủy Tân Biên cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 80 bà con cử tri xã Trà Vong sau kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Vong

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với bà con cử tri về kết quả của kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cư tri qua các lần tiếp xúc trước. Bà con cư tri đã tham gia ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn mua được bảo hiểm y tế tự nguyện; đường giao thông trên kênh tây (thuộc khu vực cầu máng, ấp 5) bị sạt lở đất làm cho các phương tiện cơ giới gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại, vận chuyển hàng nông sản; điểm trường phụ của trường tiểu học Trà Vong D (ấp Trà Hiệp) đã ngưng hoạt động từ lâu, cần được thanh lý, tránh để hư hỏng, mất mát tài sản; đường giao thông vào tổ 8, ấp Trà Hiệp bị hư hỏng nặng, cần nước nâng cấp, sửa chữa tạo điều kiện cho việc đi lại của nhân dân, đường điện lưới quốc gia vào khu vực tổ 6, ấp 5; tổ 1,2,8,9 ấp Trà Hiệp quá tải, cần được nắp đặt thêm bình hạ thế để đảm bảo điện sử dụng cho nhân dân...
     Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.