Tân Biên: Trao tặng học bổng "tiếp sức đến trường" năm học 2017-2018

Thứ hai - 14/08/2017 22:00 917 0

Tân Biên: Trao tặng học bổng

​Sáng ngày 14.8.2017, Tại Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên; Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh cùng với Hội khuyến học huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho sinh viên và học sinh đầu năm học mới. Đến dự có ông Trần Minh Tâm- giám đốc Quỹ hỗ trợ giáo dục nhân đạo Hộ khuyến học Việt Nam, ông Lê Minh Thành - chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, ông Nguyễn Văn Hồng – phó bí thư huyện ủy, chủ tịc HĐND huyện, ông Lê Thiện Hồ- phó chủ tịch UBND huyện.

Trao tặng học bổng "tiếp sức đến trường" cho sinh viên và học sinh huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 84 xuất học bổng cho các em sinh viên và học sinh nghèo, hiếu học trong huyện; trong đó, 10 xuất học bổng cho sinh viên, 10 xuất cho học sinh ở các trường THPT Trần Phú, THPT Nguyễn An Ninh, THPT Lương Thế Vinh, mỗi xuất 1.000.000 đồng và 20 xuất học bổng cho các em học sinh THCS , 30 xuất cho các em học sinh bậc  tiểu học, mỗi xuất 600.000 đồng; 14 xuất học bổng  của dự án thủy lợi phước hòa, mỗi xuất 900.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Ban liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại TP Hồ Chí Minh và Quỹ hỗ trợ giáo dục nhân đạo Hộ khuyến học Việt Nam, Ban quàn lý dự án đầu tư và xây dựng thủy lợi Phước Hòa ủng hộ. Nhằm  góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo trong năm học mới.