Tân Biên: Trao huy hiệu 60, 30 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành.

Thứ sáu - 20/01/2017 03:00 858 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 60, 30 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành.

Chiều ngày 19.1.2017, tại Đảng ủy xã Hòa Hiệp, đồng chí Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự và trao tặng huy hiệu 60, 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên lão thành.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý – phó bí thư Huyện ủy Tân Biên trao huy hiệu 60, 30 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao tặng cho đảng viên Nguyễn Văn Vỵ, sinh năm 1934; quê quán: Xã Tiên Lương, huyện Sông Thao, tỉnh Phú Thọ; Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1952, nguyên là bí thư Đảng ủy, chính trị viên tiểu đoàn 8, đoàn H29, đặc công miền Đông Nam Bộ; Chủ nhiệm chính trị trung đoàn 115, đặc công Sư đoàn 2, đến năm 1979, đồng chí được chuyển ngành làm trưởng phòng kế hoạch huyện Hòa Thành; Trong quá trình Công tác, đồng chí được tặng thưởng huy chương kháng chiến hạng nhất, huân chương chiến sỹ giải phóng và nhiều huân huy chương khác. đến năm 1991, đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hòa Bình, Đảng bộ xã Hòa Hiệp. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao tặng cho đảng viên Lữ Văn Hai, sinh năm 1956; Quê quán: Xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1975, nguyên là phó giám đốc Xí nghiệp khai thác chế biến thủy sản, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và du lịch Hương Trà, Giám đốc doanh nghiệp khách sạn Phượng Hoàng (tỉnh Trà Vinh); Đến năm 2011, đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Hòa Đông B, Đảng bộ xã Hòa Hiệp.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý- phó bí thư Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng và động viên các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi, đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.