Đoàn ủy quân sự huyện Tân Biên Phát động thi đua cao điểm “65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng”.

Thứ tư - 07/12/2016 13:00 717 0

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Thanh niên Quân đội, Ban Thanh niên Quân đội (8-2-1952/8-2-2017). Tối ngày 6.12.2016, Đoàn ủy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm với chủ đề "65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng". Với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên trong Đoàn ủy quân sự huyện.

Các chi đoàn ký kết thi đua

Đợt thi đua được phát động từ ngày 6-12-2016 đến 8-2-2017 với những nội dung, chỉ tiêu chủ yếu, đó là: 100% cán bộ, Đoàn viên có nhận thức sâu sắc về lịch sử truyền thống của Thanh niên Quân đội, Ban Thanh niên Quân đội, vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao, khắc phục khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Xung kích thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. có tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong đơn vị; Quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện tốt phong trào thi đua cao điểm "Đoàn kết, lập công, quyết thắng".

Tại buổi lễ, các chi đoàn đã ký kết giao ước thi đua phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ;  Ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng đảng bộ TSVM, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện..