Phó chủ tịch HĐND tỉnh: Thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách huyện Tân Biên.

Thứ hai - 28/07/2014 16:05 822 0

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014). Chiều ngày 25/7/2014, Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Bà Phan Thị Điệp trao tặng qua gia gia đình chính sách huyện Tân Biên

Trong đợt này, tại xã Thạnh Bình đoàn đã đến thăm bà Lê Thị Rỡ sinh năm 1935 là mẹ liệt sỹ, ông Trần Văn Muốn sinh năm 1940 là thương binh 4/4, tại xã Thạnh Tây đoàn đã đến thăm ông La Văn Nhỏ sinh năm 1952 là thương binh 4/4, tại xã Tân Lập đoàn đã đến thăm ông Trần Văn Thụy sinh năm 1935 là cha Liệt Sĩ, ông Nguyễn Văn Mai sinh năm 1955 là thương binh 4/4. Các gia đình chính sách còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của đảng, phát luật của nhà nước và tích cực tham gia vào các phong trào kinh tế - xã hội, An ninh – Quốc phòng ở địa phương.
      Bà Phan Thị Điệp đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt  và trao tặng quà của tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách.