Thứ hai - 10/11/2014 21:40 1.100 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cư tri thị trấn Tân Biên

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri thị trấn Tân Biên

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri thị trấn Tân Biên trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cư tri thị trấn Tân Biên

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo chương trình, nội dung kỳ họp HĐND 2 cấp. Bà con cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm tạo điều kiện giải quyết chế độ, chính sách cho những người bị nhiễm chất độc da cam/điôxin, tạo khu vui chơi, giải trí lành mạnh cho thanh thiếu niên và học sinh trong nhà trường, cần có giải pháp hạn chế tình trạng ly hôn ngày một nhiều ở lứa tuổi trẻ; tăng cường giáo dục, ngăn chặn tình trang nghiện hút, trích ma túy trong thanh thiếu niên, tình hình thu phí giao thông đối với xe gắn máy chưa có chế tài, chưa được bố trí hợp lý nên tỷ lệ thu còn đạt thấp so với thực tế; một số tuyến đường giao thông ở khu phố 7, đường vào tổ 11 (ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây); hẻm số 2 (khu phố 4) bị hư hỏng nặng gây khó khăn cho người và các phương tiện đi lại...
    Đại biểu HĐD tỉnh, huyện và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.