Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cư tri xã Thạnh Bình

Thứ năm - 06/11/2014 19:45 831 0

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cư tri xã Thạnh Bình

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Ông Võ Thiện Trí trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, bà Phan Thị Điệp phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức phó giám đốc sở thông tin truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 70 bà con cử tri xã Thạnh Bình

Sáng ngày 6.11.2014 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Ông Võ Thiện Trí - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 70 bà con cử tri xã Thạnh Bình, trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo chương trình, nội dung kỳ họp HĐND 2 cấp. Bà con cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm tạo điều kiện tìm đầu ra cho các mặt hàng nông sản để đảm bảo giá cả cho nông dân yên tâm đầu tư phát triển sản xuất, tăng cường kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến và những nơi tiêu thụ sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, cần quản lý việc thu phí đường bộ đối với xe gắn máy đảm bảo được đầy đủ, đúng theo qui định; bố trí sắp xếp lại trật tự vệ sinh và hệ chống phòng cháy, chữa cháy tại chợ Thạnh Bình cho đảm bảo chợ văn hóa nông thôn mới; trụ điện vào tổ 5, ấp Thạnh Hòa lấn chiếm lòng, lề đường làm ảnh hưởng đến giao thông cho người và các phương tiện đi lại...
    Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.