Thứ bảy - 08/11/2014 00:10 728 0

Đại biểu HĐND 2 cấp: Tiếp xúc cư tri xã Tân Lập

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 60 bà con cử tri xã Tân Lập

Sáng ngày 7.11.2014 Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh cùng với tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 60 bà con cử tri xã Tân Lập trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện (nhiệm kỳ 2011-2016).

Đại biểu HĐND 2 cấp: Tiếp xúc cư tri xã Tân Lập

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo chương trình, nội dung kỳ họp HĐND 2 cấp. Bà con cử tri đã phát biểu ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm tạo điều kiện xây dựng hệ thống kênh thoát nước dọc theo quốc lộ 22B (khu dân cư ấp Tân Tiến) để tránh ngập úng cho các hộ dân, làm đường giao thông nội đồng cho nhân đi lại sản xuất và vận chuyển hàng nông sản, tình trạng người dân Campuchia qua xã Tân Lập mua bán, chở hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải cấn có biện pháp ngăn chặn, tránh gây tai nạn giao thông; tình trạng đổ rác thải bừa bãi ở khu vực nông trường cao su Xa Mát cần có biện pháp ngăn chặn để đảm bảo thực hiện tốt tiêu chí xây dựng nông thôn mới về môi trường; khu dân cư tổ 7, ấp Tân Tiến không có lối thoát nước, bị ngập úng kéo dài trong mùa mưa...
    Đại biểu HĐD tỉnh, huyện và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.