XÃ THẠNH BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024.

Thứ ba - 27/08/2024 17:53 18 0
Để ghi nhận những đóng góp to lớn của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ và tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở địa phương. Sáng ngày 19/8/2024, tại hội trường Trung tâm VH thể thao HTCĐ xã, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Đến dự ngày hội có đ/c Nguyễn Văn Vy-PCT.UBMTVN tỉnh; đ/c Đại tá Phan Văn Triều-TUV-Phó Bí thư Đảng ủy-Phó giám đốc Công an tỉnh; đ/c Đại tá Cao Xuân An-Phó chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; đ/c Thượng tá Nguyễn Trung Dương-Đại diện Bộ CHQS tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Thành-PBT-Chủ tịch UBND huyện; đ/c Hồ Hùng Dũng-TVHU-Trưởng BDV Huyện ủy-phụ trách xã; đ/c Nguyễn Văn Biên-HUV-Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đ/c Thượng tá Lê Văn Khánh-HUV-Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Trưởng CA huyện;  đ/c Nguyễn Thanh Hùng-HUV-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Chí Bình-PBT-Chủ tịch UBND xã và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và đại diện nhân dân trên địa bàn xã Thạnh Bình.

Tại ngày hội đã được xem video kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống CAND và 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; nghe báo cáo tham luận của tập thể, cá nhân tiêu biểu trong hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tại ngày hội đã trao bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh cho đ/c Nguyễn Chí Bình-chủ tịch UBND xã đã có thành tích trong phong trào thi đua “ Toàn dân bảo vệ ANTQ” trên địa bàn tỉnh năm 2023; tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 và tặng giấy khen của chủ tịch UBND xã Thạnh Bình cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thanh Tuyền – CC VP-TK xã