CÔNG AN XÃ THẠNH BÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 19 NĂM NGÀY HỘI “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

Thứ ba - 27/08/2024 17:33 11 0
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 27/6/2024 của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã Thạnh Bình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 19 năm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024, sáng ngày 08/8/2024 Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã Thạnh Bình long trọng tổ chức giải bóng chuyền Tứ hùng chào mừng kỷ niệm 19 năm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ anh ninh Tổ quốc” năm 2024.

Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Chí Bình, Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo; Thiếu tá Huỳnh Trung Dũng, Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo; cùng 04 đội thi và sự có mặt của hơn 60 cổ động viên.

Sau một thời gian cuộc thi diễn ra đầy sôi nổi kết quả giải nhất thuộc về đơn vị Công an xã; giải nhì thuộc về đơn vị ấp Thạnh Phú; giải ba thuộc về đơn vị ấp Thạnh Hòa và giải khuyến khích thuộc về đơn vị ấp Thạnh Lợi.

Giải bóng chuyền Tứ hùng nhằm duy trì và phát triển các phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe của người dân, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó lồng ghép với cuộc thi này, Công an xã tuyên truyền đến toàn thể lực lượng công an cơ sở, người dân trên địa bàn xã về Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nâng cao nhận thức và hành động của nhân dân trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở; củng cố niềm tin của nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc./.

Nguồn tin: Công an xã Thạnh Bình