XÃ THẠNH BÌNH VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ ĐỒI 82

Thứ hai - 26/08/2024 10:18 15 0
Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 22/7/2024). Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp Hội Cựu Chiến binh xã Thạnh Bình do Bà Nguyễn Thị Tường Vi - Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ và ông Chu Văn Việt – chủ tịch Hội CCB xã Thạnh Bình , trưởng đoàn, cùng 40 cán bộ hội viên đã đến viếng Nghĩa trang, dâng hương, dâng hoa, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tân Biên –Tây Ninh.

Sau lễ dâng  hương cán bộ hội viên phụ nữ- Cựu chiến binh đã thắp hương tại phần mộ của các Anh hùng liệt sĩ, tỏ lòng biết ơn sâu sắc để thế hệ mai sau “đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ “ đã không tiếc xương máu, chiến đấu anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Nguồn tin: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Bình