THẠNH BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN” NĂM 2024

Thứ hai - 26/08/2024 10:01 13 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024 và chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2024; Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)

Sáng ngày 25.7.2024, Đoàn thanh niên cùng UB Hội xã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công an huyện Tân Biên và chi đoàn phòng hậu cần Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, người dân khó khăn” năm 2024.

Chương trình với các nội dung: khám bệnh và cấp thuốc miễn phí 110 suất; trao tặng 100 túi an sinh cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động với sự tham gia của 25 đoàn viên, thanh niên xã và đoàn cơ sở Công an huyện.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó, đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí chữa bệnh cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân tại địa phương.

Nguồn tin: UBDN xã Thạnh Bình: