XÃ THẠNH BÌNH (HUYỆN TÂN BIÊN) RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH, TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Thứ ba - 27/08/2024 17:34 15 0
Sáng 07.8.2024, UBND xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) tổ chức ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Thượng tá Lê Văn Khánh – Phó Trưởng Công an huyện Tân Biên, đồng chí Nguyễn Chí Bình – Chủ tịch UBND xã và Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, chi bộ - Trưởng ấp cùng đến tham dự buổi lễ ra mắt.

Theo đó, Chủ tịch UBND xã quyết định thành lập 08 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn xã Thạnh Bình ở 08 ấp với 51 thành viên. Mỗi Tổ có 01 Tổ trưởng, 01 Tổ phó và các tổ viên.

Các thành viên trong Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có nhiệm vụ hỗ trợ nắm tình hình về an ninh, trật tự; Hỗ trợ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Hỗ trợ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; Hỗ trợ quản lý hành chính về trật tự xã hội; Hỗ trợ vận động, giáo dục người đã có hành vi vi phạm pháp luật đang cư trú tại cơ sở; Hỗ trợ tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông; thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự khi được điều động.

Tại buổi lễ lãnh đạo Công an huyện, UBND xã Thạnh Bình trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các thành viên của 08 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn xã./.

Nguồn tin: Huỳnh Phi Long, Cán bộ Đài truyền thanh xã