Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Tân Biên tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra

Thứ ba - 01/10/2024 07:50 12 0
Hưởng ứng Thư kêu gọi ngày 10/9/2024 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh về việc ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã phát động, hướng dẫn các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ trực tiếp qua hệ thống tài khoản ngân hàng chính sách xã hội (qua Tài khoản Ban Vận động Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh), đồng thời tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.
  •   Đã xem: 2

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tân Biên tiếp nhận hỗ trợ của Nhóm anh em nghệ thuật Tân Biên - Tân Châu - dịch vụ nấu ăn Thanh Thúy

Đến ngày 27/9/2024, đã vận động mạnh thường quân và nhân dân thị trấn Tân Biên được 130.450.000 đồng đã nộp về Ban vận động bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh và giao biên lai các mạnh thường quân.

Nguồn tin: Lê Hữu Phương