THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Thứ sáu - 30/08/2024 09:58 8 0
Sáng ngày 27/8/2024, Đảng ủy thị trấn Tân Biên tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng.

Đến dự có đồng chí Phan Thành Trọng - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn; Các đồng chí Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và 06 đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ đã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Công Xã, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Hồng Sơn, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Giang Thị Thuỷ, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Khúc Sóng Biển, Hứa Thị Nga, Nguyễn Kim Hoàng.

Cũng tại buổi lễ, đảng viên Khúc Sóng Biển đại diện cho 6 đảng viên được nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng và xin hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện dưới ngọn cờ cách mạng của Đảng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xây dựng Đảng bộ, chi bộ luôn trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Kim ngoan