Hội nông dân tỉnh Tây Ninh giải ngân "Quỹ hỗ trợ chăm sóc cây cao su" cho nông dân huyện Tân Biên

Thứ năm - 27/09/2018 13:00 792 0

Hội nông dân tỉnh Tây Ninh giải ngân

Hội nông dân tỉnh Tây Ninh cùng với Hội nông dân huyện Tân Biên đã đến trao vốn "Quỹ hỗ trợ nông dân chăm sóc cây cao su" cho nông dân xã Tân Phong

​Ngày 26.9,  Hội nông dân tỉnh Tây Ninh cùng với Hội nông dân huyện Tân Biên đã đến trao vốn "Quỹ hỗ trợ nông dân chăm sóc cây cao su" cho  nông dân xã Tân Phong (huyện Tân Biên).

Giải ngân "Quỹ hỗ trợ chăm sóc cây cao su" cho nông dân huyện Tân Biên

Đây là nguồn vốn thuộc dự án "Quỹ hỗ trợ nông dân chăm sóc cây cao su" do Trung ương hội nông dân Việt Nam triển khai thực hiện cho bà con nông dân xã Tân Phong (huyện Tân Biên), với số vốn là 500 triệu đồng, cho 25 hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 20 triệu, thời hạn 2 năm, phí xuất 0,7% /tháng, nhằm góp phần giúp cho các hộ chuyên sản xuất cây cao su bị thiếu vốn, để đầu tư vào chăm sóc, thu hoạch, nâng cao năng xuất và hiệu quả của cây cao su hiện có tại địa phương..