Công an Tân Biên tiêu hủy hồ sơ, biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi năm 2019

Thứ năm - 26/03/2020 00:00 805 0

Công an Tân Biên tiêu hủy hồ sơ, biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi năm 2019

Sáng ngày 6.2.2020, Hội đồng hủy biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi Công an huyện Tân Biên đã tiến hành tiêu hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng và biển số xe mô tô thu hồi trong năm 2019. Đến dự và giám sát tiêu hủy có Thượng tá Lê Xuân Trường - Phó Trưởng Công an huyện.

Tiêu hủy toàn bộ  hồ sơ, biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi năm 2019

Theo đó, trong đợt này, Hội đồng tiêu hủy Công an huyện đã đốt cháy toàn bộ 39 giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là mẫu cũ không còn sử dụng, mẫu in lệch, in mờ; 16 hồ sơ xe mô tô có quyết định thu hồi sung công quỹ nhà nước và tiêu hủy bằng cách cắt, đập làm hư hỏng hoàn toàn 321 biển số xe mô tô bị thu hồi, biển số chuyển đi ngoài tỉnh và biển số đổi trong năm 2019.

Trong quá trình tiêu hủy, Hội đồng hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng, biển số xe bị thu hồi đã làm đúng theo quy trình, thủ tục quy định.