ĐẢNG ỦY KHỐI DÂN- CHÍNH- ĐẢNG TP HỒ CHÍ MINH THĂM TẶNG QUÀ MẸ VNAH, THƯƠNG BINH TẠI HUYÊN TÂN BIÊN

Thứ bảy - 18/12/2021 05:00 854 0

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021), kỷ niệm 75 năm ngày Toàn quốc Kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2021). Sáng ngày 17.12.2021 đoàn lãnh đạo Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh do Bà Lê Thị Hồng Nga - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối phụ trách Đảng bộ khối làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Lưu – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM vừa đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bạn huyện Tân Biên. Tiếp đoàn có Ông Hồ Hùng Dũng - ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên, Bà Đoàn Thị Minh Thanh – PCT UBND huyện.

Đoàn lãnh đạo Khối  Dân- Chính – Đảng TP HCM đã đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Thùa tại Thị trấn Tân Biên, Mẹ VNAH Phan Thị Hợi (xã Thạnh Tây),Mẹ VNAH Lê Thị Ba (xã Trà Vong). Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các mẹ và trao tặng quà của Đảng ủy khối. Mỗi phần quà gồm khẩu trang, nước sát khuẩn tay, một số nhu yếu phẩm cần thiết và 2 triệu đồng tiền mặt.

TRAO QUA CHO ME VNAH NGUYEN THI THUA.bmp

THĂM MẸ VNAH NGUYỄN THỊ THÙA TẠI THỊ TRẤN TÂN BIÊN

Cùng với hot động ý nghĩa trên, Tại UBND thị trấn Tân Biên đoàn đã trao tặng các phần quà cho 10 thương binh nặng trên địa bàn huyện, các phần quà gồm khẩu trang, một số nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng tiền mặt.

TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC THƯƠNG BINH NẶNG TẠI UBND THỊ TRẤN TÂN BIÊN.JPG

TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC THƯƠNG BINH NẶNG TẠI UBND THỊ TRẤN TÂN BIÊN

Nguồn kinh phí trên do Đoàn Thanh Niên, công đoàn viên chức, Hội Cựu chiến Binh thưộc đảng ủy khối Dân chính Đảng Thành phố vận động Ngân Hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh TPHCM hỗ trợ.

Dịp này đoàn cũng trao tặng cho Huyện Tân Biên 2.500 khẩu trang y tế, 200 bộ áo bảo hộ phòng dịch (cấp độ 3). Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của Tập thể Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố Hồ Chí Minh đối với các gia đình chính sách ở vùng biên giới của Tổ quốc.

Duy Phú – Thạch Thảo