Tân Biên tổ chức kỳ xét tuyển công chức cấp xã huyện năm 2021

Thứ sáu - 19/11/2021 00:00 805 0

Tân Biên tổ chức kỳ xét tuyển công chức cấp xã huyện năm 2021

Ngày 12/11/2021, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Tân Biên tổ chức kỳ xét tuyển công chức làm việc tại UBND xã Tân Lập và UBND xã Hoà hiệp. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - PCT thường trực UBND huyện - Trưởng Ban kiểm tra sát hạch, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và 7 thí sinh tham gia kỳ tuyển dụng.

Quang cảnh buổi xét tuyển

Tham dự xét tuyển có 07 thí sinh, trong đó có 03 thí sinh dự tuyển chức danh công chức Văn phòng-Thống kê và chức danh công chức địa chính-nông nghiệp-xây dựng và môi trường, đơn vị sử dụng công chức UBND xã Hoà Hiệp và 04 thí sinh dự tuyển vào chức danh công chức văn phòng-thống kê, chức danh công chức địa chính-Nông nghiệp-xây dựng và môi trường, chức danh công chức Tư pháp-Hộ tịch đơn vị sử dụng công chức UBND xã Tân Lập.

Việc xét tuyển các thí sinh được thực hiện theo 2 vòng: Vòng 1, kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2 theo quy định; vòng 2, phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo cho các thí sinh trúng tuyển./.

Thạch Thảo - Duy Phú