Phụ nữ xã Hòa Hiệp thực hiện Chương trình Đồng hành cùng Phụ Nữ Biên cương

Thứ tư - 15/12/2021 17:00 907 0

Phụ nữ xã Hòa Hiệp thực hiện Chương trình Đồng hành cùng Phụ Nữ  Biên cương

Chiều ngày 07/12/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ Xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, phối hợp cùng Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Lò Gò; Thực hiện chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" giai đoạn 2021-2025, đã đến thăm 05 gia đình hội viên phụ nữ dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị quà tặng của chương trình là 1,5 triệu đồng. Phần quà trên do Hội Phụ nữ Xã Hòa Hiệp và Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Lò Gò vận động, nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ nghèo giảm bớt khó khăn ổn định trong cuộc sống. Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã, qua đó phát huy vai trò của phụ nữ trong tham gia giữ gìn, bảo vệ vùng biên giới của Tổ quốc.

Đồn Lò Gò và Hội PN xã Hòa Hiệp trao quà  Đồng hành cùng phụ nữ  Biên Cương.jpg

Đồn Biên phòng Lò Gò XA Mát và Hội PN xã Hòa Hiệp trao quà  Đồng hành cùng phụ nữ  Biên Cương

Được biết, chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do Hội LHPN Việt Nam và Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Hội LHPN tỉnh phát động nhằm khơi dậy ý chí vươn lên, phát huy nội lực, cũng như huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng để xây dựng vùng biên giới, hướng đến các xã đặc biệt khó khăn, tạo động lực cho phụ nữ chủ động vươn lên, nâng cao đời sống, bảo vệ vững chắc vùng biên cương./.

Nguyễn Diễn