Tổng Công ty Điện lực miền Nam với hoạt động an sinh xã hội.

Thứ năm - 18/11/2021 17:00 958 0

Tổng Công ty Điện lực miền Nam với hoạt động an sinh xã hội.

Ngày 16/11/21, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Công ty điện lực miền Nam đã trao 20 chiếc máy tính bảng, 1.000 quyển tập, tổng trị giá trên 84 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học: Thạnh Sơn, Thạnh Tây và trường THCS Nguyễn Khuyến, huyện Tân Biên nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học trực tuyến.

Nhà tài trợ cùng lãnh đạo MTTQ tỉnh, huyện trao quà cho các em học sinh tại xã Thạnh Tây.JPG

Thời gian quan, song song với việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy phục vụ phát triển kinh tế -xã hội và đời sống người dân. Tổng Công ty Điện lực miền Nam luôn tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, kịp thời chăm lo hỗ trợ cho người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Thạch Thảo