Tân Biên: Cập nhật kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ các cơ quan đơn vị trong huyện.

Thứ năm - 25/07/2019 23:00 41 0

Ngày 24.7, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Tân Biên đã tổ chức cập nhật kiến thức Quốc phòng - An ninh cho 70 cán bộ thuộc đối tượng 4 đã qua bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh ở các cơ quan, đơn vị trong huyện.

Các học viên tham dự buổi cập nhật

Tại hội nghị, các học viên đã được cập nhật bồi dưỡng những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về: Quốc phòng an ninh gắn với địa phương, cơ quan, đơn vị; Phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại; Dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới.

Qua đó, nhằm góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân và An ninh nhân dân vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Đức Thịnh- Nguyễn Điễn