Đảng bộ Công an huyện Tân Biên Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2019

Thứ sáu - 26/07/2019 14:00 34 0

Đảng bộ Công an huyện Tân Biên Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 25.7, Đảng ủy Công an huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị đảng viên, nhằm sơ kết đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm. Đến dự có ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ công an huyện Tân Biên đã lãnh đạo nâng cao chính trị tư tưởng, chất lượng công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh quốc gia trong tình hình mới. Công an huyện đã triển khai các giải pháp thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội và đã triệt phá 1 chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi cướp tài sản; 1 chuyên án, bắt giữ 25 đối tượng về mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; triệt xóa 9 nhóm gồm 155 đối tượng về các hành vi đánh bạc, 1 vụ 2 đối tượng về hành vi cho vay lãi nặng; Công tác đảm bảo an toàn giao thông được kéo giảm cả 3 tiêu chí về số vụ tai nạn, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông.  Công tác xây dựng đảng được quan tâm, đổi mới và nâng cao nội dung, chất lượng sinh hoạt đảng, tiếp tục đẩy mạng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đảng bộ đã kết nạp được 3 đảng viên mới  đạt 60% chỉ tiêu năm.

Ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ Công an huyện đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 và yêu cầu trong thời gian tới, Công an huyện cần chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội; tăng cường các biện pháp tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.