Tân Biên: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trong huyện

Thứ bảy - 20/07/2019 17:00 35 0

Ngày 19.7.2019, Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo cáo viên và tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện hướng dẫn kỹ năng về tuyên truyền miệng trong phổ biến, giáo dục pháp luật; các quy định của pháp luật liên quan đến "Tín dụng đen"; Nghị định số 19/2019/NĐ-CP ngày 19/02/2019 của Chính phủ về họ, hụi, biếu, thưởng; Quyết định số 14/2019/-QĐ-TTG ngày 13/3/2019 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, quản lý, khai thác, tủ sách pháp luật; Luật cảnh sát biển và kiến thức pháp luật về an toàn giao thông. Qua đó, giúp cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền miệng và kỹ năng soạn thảo nội dung thông tin tuyên truyền pháp luật, góp phần tăng cường hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện trong thời gian tới.